top of page
logo art@Thonglor 25 [Converted].png
Building Night view - B.jpg
Capital One KW.png
_C1RE (200 × 267 px) (1).png

E brochure 

ลงทะเบียน รับส่วนลดพิเศษ 

Anchor 3

Art @ Thonglor 25 คอนโดมิเนียมสู่ชีวิตความสะดวกสบายเหนือระดับ ตอบสนองทุกการพักผ่อนไร้ขีดจํากัด สัมผัสความสะดวกสบายในการพักผ่อนอย่างไร้ขีดจํากัด ด้วยการออกแบบภายในที่จัดสรรทุกฟังก์ชันการใช้งานไว้อย่างลงตัวกับทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ มาพร้อมดีไซน์ที่โปร่งโล่ง ภายใต้แนวคิด Maximizing Space เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยสําหรับเป็นมุมพักผ่อน มุมทํางาน หรือมุมส่วนตัวของคุณตามต้องการสัมผัสกับความหรูหราในทุกรายละเอียดการตกแต่งสไตล์ Modern Oriental ที่จะทําให้คุณสัมผัสถึงประสบการณ์ การพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Art @ ทองหล่อ เป็น Low Rise Condominium 8 ชั้น บนพื้นที่โครงการขนาด 3 งาน 63 ตร.ว. เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตพักอาศัยเพียง 102 ยูนิต ภายใต้แนวคิด Energy Efficiency Design ออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้สอยเปิดรับลมและแสงสว่างจากธรรมชาติด้วย Skylight กลางอาคาร ที่ช่วยในเรื่องของความโปร่งโล่งและการประหยัดพลังงานได้ดี

ภาพรวมของโครงการจะมีส่วนกลางหลัก ๆ อยู่ที่ชั้น 1 และชั้นดาดฟ้า ที่จอดรถจะอยู่ที่ชั้น 1 และชั้นใต้ดิน ส่วนชั้นพักอาศัยจะเริ่มต้นตั้งแต่ชั้น 1 – 8 เป็นห้อง 1 Bedroom และ 2 Bedroom ขนาด 36.55 – 72.04 ตร.ม.

Single corridor courtyard

AT-10 (Resize).jpg

Project Detail 

อาร์ท แอท ทองหล่อ 25 เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร ในสไตล์ Modern Oriental บนพื้นที่โครงการขนาด 0 – 3 – 63 ไร่ เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตพักอาศัยเพียง 102 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedroom แบบ Maximizing Space ขนาดเริ่มต้น 36.55 – 72.04 ตร.ม. ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished พร้อมเข้าอยู่ ออกแบบภายใต้แนวคิด Energy Efficiency Design ออกแบบทุกพื้นที่ใช้สอยให้เปิดรับลมและแสงสว่างจากธรรมชาติด้วย Skylight รับแสงธรรมชาติกลางอาคาร

th.jpg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ Lobby, Library, 2nd FL. Private Garden with Skylight, Fitness Room, Swimming Pool, Rooftop Garden, ลิฟต์โดยสาร, ที่จอดรถ 55% ไม่รวมซ้อนคัน, ระบบ Key Card Access, กล้อง CCTV และ รปภ.24 ชม.

Anchor 1
306ArtSet2_MG_2013.jpg

Interior 

_MG_4509.jpg

Facilities 

AT-20 (Resize).jpg

Rooftop swimming pool

Anchor 2

ชั้น 2-8 เป็นชั้นของห้องพักอาศัยทั้งชั้น มีทั้งหมดเพียง 14 ห้อง/ชั้น และยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจมาก ๆ นั่นก็คือ การทำ Skylight กลางอาคารบริเวณชั้น 2 ให้เปิดโล่งขึ้นไปถึงชั้นบนสุด เพื่อรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในโถงทางเดินแต่ละชั้น ที่ถูกออกแบบให้เป็น Single Corridor โอมล้อม Private Garden สวนกลางอาคารเอาไว้ นอกจากจะช่วยในเรื่องของความสว่างและโปร่งโล่งแล้ว ยังทำให้ลูกบ้านได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น และยังได้บรรยากาศเหมือนการอยู่ในโรงแรมอีกด้วย

ซอยทองหล่อนั้นเป็นย่านของ Lifestyle คนเมืองที่โด่งดังมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่มีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้าง ร้านค้า และร้านอาหารเปิดให้บริการตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน

ที่ใกล้ ๆ กับตัวโครงการก็จะมี The Commons เป็น Community Mall ภายในมี 4 โซน ได้แก่ Market Village Play Yard และ Top Yard, J Avenue เป็นศูนย์ไลฟ์สไตล์แห่งแรกในประเทศไทย มีซูเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร คลินิกความงาม Trendy Café และร้านอาหารนานาชาติชั้นนำมากมายให้เลือก Penny’s Balcony, Tops Market ทองหล่อ, Seen Space, Maze ทองหล่อ, แหล่งร้านอาหารญี่ปุ่น Nihonmura Mall ในซอยแจ่มจันทร์ก็มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน และในซอยทองหล่อ 10 หรือซอยเอกมัย 5 ก็มี Pub & Restaurant หลายร้าน และมี Donki Mall เป็นห้างขายสินค้าลดราคายอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น

Anchor 6
MAP.jpg
bottom of page